Bảo hành tủ lạnh side by side bám tuyết, thợ giỏi 15p là đến

Nhận sửa tủ lạnh side by side bám tuyết, bảo hành tủ lạnh side by side đóng tuyết tại nhà hà nội phục vụ 24/7, thợ giỏi hơn 10 năm kinh nghiệm gọi 15p là có mặt

 

Tình trạng tủ lạnh side by side bám tuyết và nhu cầu sửa tủ side by side bám tuyết tại nhà là điều khá phổ biến hiện nay, đây là vấn đề hay gặp phải của tủ và ta cần biết được nguyên nhân là do đâu cùng cách khắc phục như thế nào, địa chỉ sửa chữa trong các trường hợp cần thiết.

Dưới đây, công ty sửa tủ lạnh side by side hà nội trình bày đến mọi người một số các nguyên nhân khiến tủ side by side bám tuyết, cách khắc phục tại nhà đối với các lỗi đơn giản và đặc biệt là địa chỉ sửa chữa tủ lạnh side by side bám tuyết uy tín để mọi người liên hệ khi có nhu cầu.

Tủ lạnh side by side bám tuyết và cách sửa tại nhà

Tủ lạnh side by side bám tuyết và cách sửa tại nhà

Hiện tượng tủ lạnh side by side bám tuyết, nguyên nhân và các khắc phục

Tủ side by side bám tuyết - tủ side by side đóng tuyết là hiện tượng chứng tỏ tủ đang gặp phải sự cố cụ thể đó là tuyết bám kín thành tủ khiến mọi thứ bị đóng đông quá mức không còn không gian chứa đồ thậm chí là cả ở khu vực bảo quản.

Tủ side by side phủ tuyết kín thành tủ ban đầu không gây ra vấn đề nghiêm trọng bởi quá trình đóng tuyết có thể mất vài ngày, nhưng sau một thời gian tuyết bám kín mới bắt đầu gây ra một loại các vấn đề khác như tủ side by side không chạy quạt, tủ side by side không đổ đá tự động...

Tủ lạnh bám tuyết có thể gây ra các sự cố nguy hiểm

Tủ lạnh bám tuyết có thể gây ra các sự cố nguy hiểm

Để có thể xử lý được vấn đề này ta cần phải tìm ra nguyên nhân và có phương án khắc phục sớm để tủ không lặp lại tình trạng như ban đầu.

Nguyên nhân khiến tủ side by side bị đóng tuyết

Là một lỗi khá phức tạp trong bảng mã lỗi tủ lạnh side by side nên việc tìm được đúng nguyên nhân khiến tủ bám tuyết không đơn giản tương tự như sự cố tủ side by side mất nguồn, tủ side by side không bơm nước lạnh, tủ chạy không lạnh...

Tuy vậy thì sau nhiều năm thực hiện bảo hành sửa chữa tủ lạnh side by side bị bám tuyết nên chúng tôi nhận thấy tủ thường bị hiện tượng này có thể do các nguyên nhân:

 1. Tủ side by side đóng tuyết do hỏng trở gia nhiệt
 2. Tủ bị đóng tuyết - đóng đá do hỏng quạt, hỏng sensor
 3. Tủ lạnh side by side bám tuyết do hỏng main mạch
 4. Tủ hỏng timer đếm phá băng tự động
 5. Tủ bị đóng tuyết do hỏng sò

Tủ lạnh bị bám tuyết do sự cố hỏng main mạch

Tủ lạnh bị bám tuyết do sự cố hỏng main mạch

>> Đó là 5 nguyên nhân cơ bản dẫn đến sự cố tủ side by side không phá tuyết hay gặp phải nhất, ngoài ra còn có thể do một vài yếu tố tác động vào cùng lúc nhưng nó rất ít gặp nên không được đề cập đến.

Trong các nguyên nhân trên đối với các lý do đơn giản ta có thể tự kiểm tra khắc phục tại nhà còn với các nguyên nhân nghiêm trọng thì cần gọi thợ sửa tủ lạnh side by side bám tuyết đến để kiểm tra - thay thế khi cần thiết.

Cách khắc phục lỗi tủ side by side bám tuyết tại nhà

Theo các nguyên nhân khiến cho tủ hỏng thì không có cách nào để ta tự sửa lỗi tủ side by side bám tuyết bởi toàn bộ đều là do bên trong tủ mà ra và tất cả đều được cài đặt - lắp ráp tại các vị trí cố định nên rất khó để tháo - thay thế.

Cho nên với các nguyên nhân trên ta không nên cố tự sửa mà thay vào đó là ta thử kiểm tra khắc phục bằng một số cách đơn giản, nếu như đúng vấn đề thì chắc chắn là có thể khắc phục được, còn nếu không thì cần gọi thợ càng sớm càng tốt.

Tự sửa lỗi bám tuyết tủ lạnh side by side tại nhà

Tự sửa lỗi bám tuyết tủ lạnh side by side tại nhà

1/ Kiểm tra quạt có chạy hay bị kẹt: Đầu tiên ta mở tủ ra và kiểm tra quạt bên trong có chạy không vì nhiều khi quạt bị kẹt, quạt chạy kém khiến tủ bị bám tuyết.

Nếu tủ bị kẹt quạt thì ta có thể vần thử nhưng tuyệt đối không nên lấy dao để gạy tuyết bởi nhiều trường hợp gây thủng dàn mất gas. Trường hợp đúng là do quạt bị kẹt do bám kín tuyết ta nên tắt tủ đi đợi 1 thời gian để tủ tan hết tuyết và cắm lại như ban đầu là được

2/ Điều chỉnh bảng điều khiển: Là dòng tủ inverter cao cấp hiện đại nên hầu như mọi thông số đều được cài đặt ở bên ngoài, ta cần check lại mức nhiệt độ ở ngăn đông có phù hợp hay không, thời gian cài đặt đông đá như thế nào.

Nếu bạn cài đặt không đúng thì một là tủ side by side không đóng đá và hai là tủ làm đá quá già và ba là tủ đóng đá non nên cần setup theo đúng quy định được đưa ra. Lý do là vì nếu để đá quá già thì sensor và timer đếm tự động thường thay đổi chu trình làm việc nên có thể gây ra sự cố tủ bám tuyết.

Trường hợp thử cả 2 cách trên mà không được ta không nên cố và hạn chế tác động vào bất cứ chức năng, thiết bị nào của tủ mà thay vào đó là nên liên hệ đến đơn vị chuyên sửa tủ side by side bám tuyết tại nhà để được hướng dẫn - thay thế kịp thời.

Liên hệ thợ sửa tủ side by side nên không tự sửa được

Liên hệ thợ sửa tủ side by side nên không tự sửa được

Địa chỉ bảo hành tủ lạnh side by side bám tuyết uy tín tại hà nội

Dù biết là phải sửa tủ ngay khi nhận thấy các hiện tượng bất thường nhưng một số người còn băn khoăn chưa biết làm sao để gọi thợ sửa tủ lạnh side by side bám tuyết ở hà nội, địa chỉ nào uy tín chuyên nghiệp cùng với vấn đề bảo hành - bảo trì.

Về vấn đề này thì bạn hoàn toàn không cần lo lắng bởi hiện nay có một số đơn vị nhận bảo hành lỗi bám tuyết tủ lạnh side by side tại nhà, và trong đó là có suatusidebyside.com của chúng tôi, cơ sở chuyên thực hiện sửa - thay thế bảo hành cho các sự cố tủ tại nhà 24/7.

Có hơn 10 cơ sở trải đều trên khắp các quận của trung tâm thành phố, nhân viên làm việc nhiệt tình chu đáo không ngại khó ngại khổ luôn sẵn sàng giúp bạn kiểm tra giải quyết sự cố nhanh chóng, an toàn hiệu quả 24/24h kể cả ngày nghỉ - thứ bảy chủ nhật có mặt ngay chỉ từ 15 dến 30 phút gọi.

Nhận sửa chữa tủ lạnh side by side không phá đá - phá tuyết tại nhà cam kết đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng với các sản phẩm linh kiện chính hãng tốt nhất được cung cấp bởi các đơn vị uy tín trên toàn quốc.

Sửa tủ lạnh side by side bị bám tuyết 15p là có thợ

Sửa tủ lạnh side by side bị bám tuyết 15p là có thợ

Không chỉ là nhân viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề lại được đào tạo bài bản, thái độ làm việc nghiêm túc lịch sự, thợ sửa tủ side by side đóng tuyết chắc chắn có thể tìm đúng nguyên nhân và đưa ra phương án khắc phục tốt nhất cho tình trạng này với chi phí hợp lý nhất, chế độ bảo hành tốt nhất.

>> Cam kết mọi khách hàng đều hài lòng khi liên hệ dịch vụ bảo hành tủ lạnh side by side lỗi bám tuyết tại nhà của công ty qua Hotline: 0965 775 866 ( trực máy 2/24h ).

Dịch vụ bảo hành tủ side by side bám tuyết 247

Dù là tủ lạnh side by side nội địa bám tuyết hay tủ lạnh side by side nhập khẩu bám tuyết, tất cả đều được xử lý dứt điểm khi liên hệ tới suatusidebyside.com.

 • Bảo hành sửa chữa tủ lạnh bosch side by side bám tuyết tại nhà
 • Bảo hành tủ lạnh hitachi side by side đóng tuyết
 • Bảo hành sửa chữa tủ side by side lg lỗi bám tuyết
 • Sửa chữa tủ lạnh samsung side by side bám tuyết phục vụ 24/7
 • Sửa chữa bảo hành tủ lạnh sharp side by side lỗi bám tuyết
 • Bảo hành tủ lạnh aqua sanyo side by side đóng tuyết
 • Sửa tủ lạnh mitsubishi side by side đóng tuyết
 • Sửa chữa bảo hành tủ lạnh side by side panasonic đóng tuyết
 • Bảo hành tủ lạnh side by side electrolux, hafele bị đóng tuyết...

Nhận sửa tủ bosch side by side đóng tuyết tận nhà

Nhận sửa tủ bosch side by side đóng tuyết tận nhà

Bạn sẽ luôn cảm thất hài lòng bởi chất lượng phục vụ của chúng tôi với quy trình làm việc chuyên nghiệp - nhanh chóng hiệu quả.

Quy trình bảo hành tủ lạnh side by side đóng tuyết chuyên nghiệp

Bước 1: Tư vấn các thông tin cần thiết và tiếp nhận nhu cầu cùng thông tin từ khách hàng

Bước 2: Nhân viên sửa tủ side by side lỗi bám tuyết đến tận nhà để kiểm tra, tìm ra các nguyên nhân khiến cho tủ hỏng đồng thời là đưa ra các phương án khắc phục giúp tiết kiệm thời gian - chi phí.

Bước 3: Khi khách hàng đồng ý thì tiến hành sửa - thay thế tại nhà, với các lỗi nghiêm trọng cần mang về để kiểm tra.

Bước 4: Quá trình sửa hoàn tất thì lắp lại như ban đầu cho khách hàng

Bươc 5: Thực hiện chạy và kiểm tra các chức năng của tủ

Bước 6: Tủ chạy ổn định thì thực hiện vệ sinh dọn dẹp khu vực có liên quan và bàn giao cho khách hàng

Bước 7: Viết hóa đơn thanh toán, phiếu bảo hành cho khách hàng sau đó tư vấn các dịch vụ khác của công ty như sửa tủ side by side không lạnh, kém lạnh, tủ side by side kêu rung.... rồi ra về.

Quy trình sửa chữa tủ side by side đóng tuyết chuyên nghiệp

Quy trình sửa chữa tủ side by side đóng tuyết chuyên nghiệp

>> Chỉ với 7 bước đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tối đa cho tủ cùng sự hài lòng cho khách hàng, vì vậy nếu nhận thấy hiện tượng tủ có vấn đề, tủ bám tuyết kín thành thì đừng ngần ngại mà liên hệ tới cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ ngay nhé.

Lý do nên gọi sửa chữa bảo hành tủ side by side bám tuyết ngay khi gặp phải

Một số người khi thấy tủ có hiện tượng bất thường nhưng không quan tâm thậm chí là tiếp tục sử dụng, điều này là hoàn toàn không tốt bởi nó có thể gây ra hàng loạt các vấn đề mà rất có thể còn gây nguy hiểm đến người dùng, làm tủ hư hỏng nặng hơn lại tốn kém nhiều chi phí cho việc sửa - thay thế.

1/ Tủ side by bị bám tuyết để lâu không khắc phục có thể khiến tủ báo lỗi nháy đèn gây ra các sự cố chập cháy nguy hiểm gây mất an toàn cho người dùng cùng các thiết bị trong gia đình.

2/ Không sửa tủ sớm khiến tủ hư hỏng năng hơn làm hỏng linh kiện - phụ kiện bên trong nên ngày càng khó sửa vừa mất nhiều thời gian lại mất nhiều chi phí.

3/ Không khắc phục sớm có thể làm hư hỏng thực phẩm - đồ ăn bên trong

4/ Cuối cùng đó là làm giảm tuổi thọ - hiệu năng của tủ.

Nên liên hệ sửa tủ lạnh side by side bám tuyết sớm

Nên liên hệ sửa tủ lạnh side by side bám tuyết sớm

>> Việc phát hiện ra sự cố của tủ nhưng không khắc phục sớm có thể gây ra khá nhiều vấn đề nghiêm trọng, cho nên ta không nên cố tiếp tục chạy mà thay vào đó là liên hệ tới các địa chỉ sửa tủ lạnh bám tuyết side by side sớm nhất để được tư vấn kịp thời.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn cùng nhu cầu bảo hành lỗi bám tuyết tủ lạnh side by side tận nhà ngay lúc này, đừng ngần ngại mà liên hệ tới cho chúng tôi qua số điện thoại Hotline bên dưới ngay nhé.

 

Công ty sửa tủ side by side hà nội

Hotline: 0965 775 866

VPGD: 370 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: suatusidebyside.com

 

0965775866