Bảo hành tủ lạnh side by side không lạnh kém mát tại nhà 247

Chuyên sửa tủ lạnh side by side không lạnh, sửa tủ side by side kém mát tại nhà Hà nội 247. Nhận bảo hành tủ side by side lỗi kém mát thợ giỏi gọi 15p là có mặt

 

Bảo hành tủ lạnh side by side không lạnh hay sửa chữa tủ lạnh side by side không lạnh là nhu cầu của khá nhiều gia đình nhất là đối với gia đình luôn có nhiều thực phẩm chứa bên trong tủ ( hải sản, rau củ quả, thực phẩm đồ uống...) khi thấy hiện tượng tủ chạy nhưng không lạnh - kém lạnh.

Nhưng vấn đề là làm sao để tìm được một đơn vị chuyên bảo hành sửa chữa tủ lạnh side by side không lạnh uy tín chuyên nghiệp có thể nhanh chóng có mặt để giúp bạn giải quyết sự cố này, đồng thời là giúp ta sửa - thay thế các lỗi của tủ bất cứ khi nào chúng ta có nhu cầu.

Vậy thì bạn hoàn toàn yên tâm về điều đó khi công ty sửa tủ lạnh side by side hà nội là đơn vị chuyên thực hiện bảo hành các lỗi tủ lạnh side by side từ tủ lạnh side by side mất nguồn, tủ không làm đá - không già đá cho đến tủ lạnh side by side không lạnh kém mát...

Chuyên sửa lỗi tủ side by side chạy không lạnh

Chuyên sửa lỗi tủ side by side chạy không lạnh

Chỉ cần liên hệ tới trung tâm bảo hành tủ lạnh side by side không lạnh qua Hotline: 0965 775 866 ngay lập tức sau 15 phút gọi là có nhân viên đến để giúp bạn tìm ra nguyên nhân, đưa ra các phương án khắc phục tốt nhất giúp tủ làm việc bình thường lại như ban đầu.

Dịch vụ bảo hành tủ lạnh side by side không lạnh số 1 hà nội

Chỉ có số ít đơn vị nhận sửa tủ lạnh side by side không lạnh bởi tủ side by side cao cấp hiện đại inverter không chỉ khó sửa mà còn rất ít đồ để thay thế, đặc biệt là loại tủ nhập khẩu như bosch, hitachi...

Tuy nhiên thì với nhiều năm thực hiện sửa chữa tủ lạnh side by side không lạnh tại hà nội nên chúng tôi hoàn toàn nắm bắt được toàn bộ mọi pan bệnh, có trang thiết bị vật tư đầy đủ để khắc phục các sự cố cho mọi loại tủ khác nhau với sự cố chạy không lạnh - kém lạnh tại nhà.

Dịch vụ sửa tủ side by side không lạnh số 1 ở hà nội

Dịch vụ sửa tủ side by side không lạnh số 1 ở hà nội

Không chỉ vậy, nhân viên công ty còn luôn sẵn sàng có mặt phục vụ liên tục 24/7 các ngày trong tuần để giúp khách hàng sửa tất cả các lỗi của mọi dùng tủ side by side khác nhau vừa nhanh chóng, vừa an toàn lại hiệu quả.

Suatusidebyside.com chắc chắn là đơn vị lý tưởng giúp bạn bảo hành thay thế cho tủ lạnh side by side chạy không lạnh tận nhà ngay lúc này khi bạn có nhu cầu.

Nhận bảo hành sửa chữa tủ lạnh side by side không lạnh các hãng

Dù là với bất cứ thương hiệu nào, loại tủ nào nhân viên đều có thể khắc phục đồng thời là luôn có phụ kiện để thay thế nên bạn hoàn toàn yên tâm khi liên hệ tới công ty ngay lúc này.

Nhận bảo hành lỗi tủ lạnh side by side không lạnh cho mọi loại tủ

 • Bảo hành tủ lạnh bosch side by side chạy nhưng không lạnh
 • Bảo hành lỗi không lạnh tủ lạnh hitachi side by side
 • Bảo hành tủ side by side lg chạy kém lạnh, không lạnh ngăn dưới
 • Bảo hành sửa chữa tủ lạnh samsung side by side không mát
 • Bảo hành tủ lạnh side by side panasonic lỗi không lạnh
 • Sửa chữa bảo hành tủ lạnh side by side mitsubishi chạy kém lạnh kém mát
 • Bảo hành tủ lạnh side by side sharp không lạnh ngăn mát
 • Bảo hành lỗi chạy không lạnh tủ lạnh auqa/sanyo side by side
 • Bảo hành sửa chữa tủ lạnh side by side electrolux không lạnh tại nhà hà nội 24/7

Sửa tủ lạnh side by side hitachi chạy không mát

Sửa tủ lạnh side by side hitachi chạy không mát

Nếu bạn sử dụng một trong các loại tủ trên hoặc bất cứ dòng tủ nào khác mà tự nhiên tủ chạy không lạnh, tủ chạy kém lạnh hay tủ lạnh side by side không đông đá thì vui lòng liên hệ tới cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất ngay nhé.

Nên gọi sửa chữa tủ side by side không lạnh tại suatusidebyside.com

Như ở trên thì không có nhiều đơn vị nhận sửa tủ lạnh side by side nhất là đối với các bệnh phức tạp như tủ nháy đèn báo lỗi, tủ bị mất gas hay chết block khiến tủ chạy không lạnh...

Tuy vậy còn có một số cơ sở bảo hành lỗi không lạnh tủ lạnh side by side trong đó có suatusidebyside.com, đơn vị chuyên về các dòng tủ side by side lớn bao gồm cả tủ nhập khẩu và tủ nội địa.

Khi liên hệ bạn sẽ được nhân viên tư vấn đầy đủ chi tiết nhất từ việc phải làm gì cho đến việc không nên làm gì và làm sao để tạm thời hạn chế sự cố giúp bảo quản thực phẩm và sau đó là điều phối nhân viên đến kiểm tra, giúp bạn thực hiện sửa chữa tủ side by side không lạnh tận nhà.

Có nhiều sở tại trung tâm thành phố lại làm việc gần như 24/24 các ngày trong tuần, nhân viên chuyên nghiệp lịch sự có chuyên môn trình độ cao thông thạo đường đi lối lại nên nhanh chóng có mặt chỉ từ 15 đến 30 phút gọi.

Thợ sửa chữa tủ side by side không lạnh chỉ 15p là đến

Thợ sửa chữa tủ side by side không lạnh chỉ 15p là đến

Thợ đến tìm đúng nguyên nhân khiến tủ của bạn hỏng, đưa ra các phương án khắc phục thay thế bảo hành tốt nhất vừa giúp tiết kiệm thời gian, chi phí lại giúp nâng cao hiệu quả sử dụng cùng tuổi thọ của tủ.

Không chỉ thế, nếu như tủ lạnh side by side của bạn không đổ đá, tủ bị bám tuyết hay tủ đọng nước, không đóng kín cửa thì nhân viên kỹ thuật đều giúp bạn khắc phục tại nhà hiệu quả nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện thay thế bảo hành tủ lạnh side by side chạy không lạnh ở hà nội, nhân viên có chuyên môn trình độ cao ngoài thực hiện sửa - thay thế còn test nhanh, tiến hành vệ sinh dọn dẹp sau khi sửa đồng thời là tư vấn, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng tủ hợp lý - hiệu quả hơn giúp tủ nâng cao hiệu quả tránh được một số lỗi hư hỏng sau này.

>> Đây chắc chắn là địa chỉ bảo hành tủ side by side kém lạnh kém mát lý tưởng cho mọi khách hàng ở hà nội ngay lúc này, nếu bạn đang có nhu cầu thật sự thì đừng ngần ngại mà liên hệ để được tư vấn ngay nhé.

Gọi sửa tủ lạnh side by side không lạnh phục vụ 24/7

Gọi sửa tủ lạnh side by side không lạnh phục vụ 24/7

Quy trình sửa tủ lạnh side by side không lạnh tại nhà chuyên nghiệp

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp tuân thủ đầy đủ các bước nhằm mang đến sự tiện lợi, tối ưu nhất cho khách hàng chúng tôi luôn thuân thủ qua các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và nhu cầu từ phía khách hàng

Bước 2: Nhân viên đến kiểm tra tìm ra nguyên nhân khiến tủ không lạnh, thông báo phương án khắc phục cùng với chi phí

Bước 3: Khi khách hàng đồng ý với phương án cùng chi phí thì nhân viên thực hiện thay thế - sửa tại nhà ( hoặc mang về đối với các lỗi nghiêm trọng )

Bước 4: Sau khi sửa - thay thế thì lắp đặt lại tủ như ban đầu, tiến hành chạy thử

Bước 5: Khi tủ chạy ổn định tất cả các chức năng thì vệ sinh dọn dẹp và bàn giao lại cho gia chủ

Bước 6: Ký hóa đơn và phiếu bảo hành - thanh toán cho khách hàng sau đó tư vấn các thông tin - dịch vụ khác trước khi ra về

Quy trình sửa tủ side by side không lạnh chuyên nghiệp

Quy trình sửa tủ side by side không lạnh chuyên nghiệp

>> Dù với 6 bước làm việc đơn giản nhưng cẩn thận chu đáo và an toàn nên mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng sau khi liên hệ sửa chữa bảo hành tủ side by side không mát tại suatusidebyside.com.

Hướng dẫn tự sửa tủ lạnh side by side không lạnh và các lưu ý sử dụng

Kể cả là trước hay sau khi sửa thì nhân viên đều tư vấn đến cho khách hàng một số gợi ý để bạn có thể khắc phục nhanh lỗi tủ side by side không lạnh ngăn dưới, tủ chạy kém mát cùng các lưu ý để quá trình sử dụng tránh được các sự cố ngoài ý muốn.

Cách tự khắc phục lỗi tủ side by side kém mát tại nhà đơn giản

Để có thể tự sửa lỗi tủ side by side chạy mà kém lạnh, không lạnh thì ta cần phải biết được nguyên nhân do đâu. Nếu là các vấn đề nặng ta không thể tự sửa được còn vấn đề nhẹ ta có thể tự khắc phục như sau:

1/ Trường hợp tủ side by side không lạnh do quá nhiều đồ bên trong:

Lúc này ta nên bỏ bớt đồ không cần thiết ra khỏi tủ vì quá nhiều đồ vừa khiến tủ quá tải lại khó lưu thông hơi lạnh bên trong do đó mà tủ kém lạnh - lâu lạnh.

Tủ side by side chạy không lạnh do quá nhiều thực phẩm

Tủ side by side chạy không lạnh do quá nhiều thực phẩm

2/ Trường hợp tủ side by side by side không lạnh ngăn dưới mà ngăn trên quá lạnh ( ngược lại )

Khi đó ta kiểm tra lại hệ chia gió bên trong tủ có để chênh lệch quá lớn hay không và cần phân bổ lại để ngăn bảo quản lạnh vừa phải ( tránh lạnh quá khiến rau củ quả bị hỏng ) vì nhiều khi ta thấy hiện tượng tủ lạnh side by side bám tuyết kín dàn hoặc tủ side by side bám tuyết vào đồ ăn bởi lý do này.

3/ Tủ side by side lúc lạnh lúc không

Đây có thể do tủ bị chập chờn, có thể là do bị vấn đề về quạt khiến tủ side by side không chạy hoặc lúc chạy lúc không, hoặc còn có thể là do hệ thống điện chập chờn, ổ cắm điện lỏng...

4/ Tủ lạnh side by side kém lạnh do hở zoăng cửa

Một trường hợp khác khiến cho tủ của bạn chạy kém lạnh lâu lạnh đó là do hở zoăng cửa nên đóng cửa không kín.

Cửa đóng không kín ta cần đóng lại cho kín còn trường hơp cửa bẩn nhiều dầu cùng bụi bám vào ta nên vệ sinh lại. Nếu như cửa bị rách zoăng, bung zoăng nên đóng không kín mà bị nhiều thì cần thay zoăng khác.

Tủ side by side không lạnh do hỏng zoăng cửa

Tủ side by side không lạnh do hỏng zoăng cửa

Ngoài ra còn một số trường hợp khác khiến tủ không lạnh nhưng là do nguyên nhân bên trong như tủ hỏng main mạch, tủ hỏng sensor, đồng hồ, block, thay trở nhiệt hoặc tủ side by side không bơm nước lạnh không lạnh do hỏng bơm...

Ở các lỗi nghiêm trọng ta không khắc phục được nhưng với 4 gợi ý ở trên nếu ta thử thì rất có thể là khắc phục được tình trạng tủ không lạnh - kém lạnh.

Một số lưu ý để tránh tủ side by side không lạnh làm việc tốt hơn

Cuối cùng chúng tôi gửi đến mọi người một số bước, cách hay các lưu ý để có thể sử dụng tủ tốt hơn tránh để tủ bị hỏng làm hỏng thực phẩm cũng như gây ra cháy nổ tốn kém nhiều chi phí.

 1. Kê đặt tủ ở nơi khô ráo thoáng mát và hạn chế di chuyển
 2. Khi di chuyển - vận chuyển tủ cần cẩn thận tránh làm tuột ống gas hay bất cứ phụ kiện nào
 3. Hạn chế đóng mở cửa tủ quá nhiều lần, không nên đóng mở quá mạnh
 4. Không tự ý tháo gạy, thay thế phụ kiện của tủ
 5. Không dùng dao cùng các vật sắc nhọn gạy đá hay gạy zoăng tủ
 6. Điều chỉnh đúng chế độ - chương trình hoạt động
 7. Vệ sinh tủ định kỳ
 8. Không cắm rút điện hoặc để mất điện nhiều lần trong thời gian dài
 9. Cuối cùng là nên liên hệ ngay tới các cơ sở sửa tủ lạnh side by side không mát gần nhất nếu thấy hiện tượng tủ bị sự cố

Lưu ý để sử dụng tủ side by side chạy tốt hơn

Lưu ý để sử dụng tủ side by side chạy tốt hơn

>> Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cùng lời khuyên từ các chuyên gia để giúp cho tủ của bạn làm việc tốt hơn tránh bị hỏng các vấn đề ngoài ý muốn.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay yêu cầu cần tư vấn sửa chữa tủ side by side tại nhà lỗi không lạnh thì đừng ngần ngại mà liên hệ tới cho chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0965 775 866 ( trực máy 24/2h ) chỉ với 1 click duy nhất.

0965775866