Sửa tủ lạnh Electrolux side by side tại nhà thợ giỏi 15p là có

Chuyên sửa tủ lạnh Electrolux side by side tại nhà Hà Nội 24/7 gọi 15p là có. Bảo hành tủ lạnh side by side Electrolux uy tín giá rẻ thợ giỏi 10 năm kinh nghiệm

Có khá nhiều đơn vị nhận sửa tủ lạnh electrolux side by side tại hà nội tuy nhiên thì việc tìm được cơ sở chuyên sửa chữa tủ lạnh electrolux side by side uy tín, chuyên nghiệp lại không hề đơn giản mà mất khá nhiều thời gian thậm chí là chi phí.

Nhưng bạn không cần quá lo lắng về điều đó bởi công ty sửa tủ lạnh side by side hà nội là đơn vị chuyên thực hiện sửa chữa bảo hành tủ lạnh electrolux side by side tất cả các lỗi tại nhà cho khách hàng như: Tủ lạnh side by side không lạnh, tủ mất nguồn không có điện, tủ lạnh side by side không làm đá...

Chỉ cần quý khách hàng nhấc máy điện thoại lên và gọi tới tổng đài Hotline: 0965 775 866 là ngay lập tức có nhân viên tư vấn, có thợ đến để giúp bạn giải quyết các vấn đề của tủ nhanh chóng, an toàn hiệu quả lại tiết kiệm chi phí.

Chuyên sửa tủ lạnh electrolux side by side ở hà nội

Chuyên sửa tủ lạnh electrolux side by side ở hà nội

Với hàng chục cơ sở trải đều trên khắp các quận huyện của trung tâm thành phố, thợ sửa tủ lạnh electrolux side by side có mặt nhanh chỉ sau 15 phút gọi, phục vụ nhiệt tình không ngại khó ngại khổ 24/7 các ngày trong tuần kể cả thứ bảy chủ nhật.

Bạn đừng ngần ngại mà liên hệ tới cho chúng tôi để được kiểm tra - sửa  - thay thế các lỗi của tủ chỉ với 1 click gọi duy nhất ngay nhé.

Lý do nên sửa tủ side by side electrolux ngay khi tủ hỏng

Có một số gia đình gặp phải sự cố tủ hỏng nhưng không tiến hành sửa mà cứ để đó, thật không may nó gây ra các vấn đề không tốt không chỉ đối với chính họ mà còn đối với tủ cùng nhiều thiết bị khác trong nhà.

Và dưới đây là một số lý do mà vì sao chúng ta nên sửa tủ lạnh electrolux side by side ngay khi nhận thấy bất cứ các dấu hiệu bất thường nào.

Nên sửa tủ side by side electrolux ngay khi tủ hỏng

Nên sửa tủ side by side electrolux ngay khi tủ hỏng

1/ Hạn chế được cháy nổ nguy hiểm: Đầu tiên và quan trọng nhất của việc nên gọi thợ khi nhận thấy hiện tượng tủ hỏng đó là giúp tránh được các nguy cơ cháy nổ nguy hiểm do sự cố chập cháy tủ, chập cháy hệ thống dây điện và nhiều thiết bị điện khác trong nhà.

2/ Tìm được đúng nguyên nhân, đưa ra phương án khắc phục hiệu quả nhất: Không chỉ giúp chúng ta tìm được đúng nguyên nhân khiến tủ electrolux side by side hỏng để có biện pháp khắc phục kịp thời

Việc thực hiện sửa chữa tủ lạnh side by side electrolux còn giúp tủ tránh gặp phải nhiều vấn đề hư hỏng nghiêm trọng giúp tiết kiệm thời gian, chi phí sửa - thay thế.

3/ Không bị hư hỏng đồ ăn thực phẩm gây ôi thiu khó chịu: Tủ hỏng nhưng không sửa trước tiên là tan hết đá và sau đó là hết lạnh, việc này có thể làm hỏng toàn bộ thực phẩm bên trong tủ vừa gây ra mùi ôi thiu khó chịu vừa làm lãng phí đồ ăn, tiền của.

4/ Tủ giảm hiệu năng, tuổi thọ sử dụng do hư hỏng lâu ngày: Cuối cùng là việc tủ của bạn có thể giảm hiệu năng hoạt động ( làm việc kém đi ) do bị hỏng nhưng cứ để đó chạy lâu ngày.

Sửa tủ electrolux để tránh cháy nổ tiết kiệm chi phí

Sửa tủ electrolux để tránh cháy nổ tiết kiệm chi phí

>> Đây chính là 4 lý do mà các chuyên gia, trung tâm bảo hành tủ lạnh electrolux side by side khuyên chúng ta nên thực hiện sửa tủ càng sớm càng tốt nếu như nhận thấy bất cứ dấu hiệu nào không tốt gặp phải.

Vậy làm sao để biết khi nào tủ gặp sự cố để có thể gọi thợ và nguyên nhân nào khiến cho tủ bị hỏng, liệu chúng ta có thể tự khắc phục các vấn đề đơn giản tại nhà được không, mọi người có thể tham khảo từ một số người có kinh nghiệm - chuyên môn dưới đây chia sẻ:

Dấu hiệu nhận biết, nguyên nhân tủ side by side electrolux hỏng và cách sửa tại nhà

Để có thể biết tủ có đang gặp phải sự cố hay không trước khi gọi thợ đến kiểm tra thì mọi người có thể so sánh với một số các dấu hiệu điển hình được thợ sửa tủ lạnh electrolux side by side tại hà nội nêu ra dưới đây:

Nhận biết tủ lạnh electrolux hỏng và cách sửa tại nhà

Nhận biết tủ lạnh electrolux hỏng và cách sửa tại nhà

12 dấu hiệu nhận thấy tủ electrolux đang gặp phải sự cố

 • Tủ side by side không đông đá, không già đá
 • Tủ bị mất nguồn không sáng đèn
 • Tủ lạnh side by side electrolux kêu rung khi chạy
 • Tủ bị bốc khói trắng, nổ bụp và có mùi khét
 • Tủ lạnh electrolux side by side không đổ đá tự động
 • Tủ không bơm nước lạnh
 • Tủ bị bám tuyết, đóng tuyết kín dàn thậm chí là cả ngăn bảo quản
 • Tủ side by side không chạy quạt, không chạy block
 • Tủ bị chảy nước, đọng sương và đóng cửa không kín
 • Tủ có mùi gas, mùi dầu và chảy dầu ngay dưới chân tủ
 • Tủ lạnh side by side electrolux báo lỗi nháy đèn màn hình
 • Tủ chạy nhưng không lạnh ngăn dưới, kém lạnh hoặc chỉ lạnh 1 ngăn

Tủ lạnh electrolux side by side không đông đá

Tủ lạnh electrolux side by side không đông đá

>> Nếu có thấy 1 trong 12 hiện tượng này thì rất có thể tủ đang gặp phải vấn đề chỉ là đơn giản hay phức tạp, và việc của chúng ta đó là phải có phương án khắc phục một là tự kiểm tra với các bệnh đơn giản và hai là liên hệ tới cơ sở sửa chữa tủ lạnh electrolux side by side tại nhà gần nhất.

Để có thể tự khắc phục và thậm chí là thợ đến khắc phục dứt điểm ta cần phải tìm ra tình trạng bệnh cùng nguyên nhân khiến tủ hỏng rồi từ đó sửa - thay thế, việc này còn giúp ta tránh lặp lại tình trạng này so với ban đầu để sử dụng tủ tốt hơn, hợp lý hơn.

Nguyên nhân khiến tủ lạnh electrolux side by side hỏng

1/ Trong quá trình sử dụng

 • Thời tiết ẩm ướt khiển tủ bị ẩm hỏng main mạch
 • Chuột, côn trùng chui vào cắn làm hỏng tủ
 • Sử dụng lâu ngày khiến các phụ kiện - linh kiện bên trong tủ bị mài mòn, move hoen rỉ...

Tủ lạnh electrolux nháy đèn báo lỗi do ẩm ướt

Tủ lạnh electrolux nháy đèn báo lỗi do ẩm ướt

2/ Yếu tố người dùng

 • Cho quá nhiều đồ ăn thực phẩm vào bên trong tủ khiến tủ kém mát
 • Sử dụng sai chức năng, sai chế độ của tủ
 • Đóng ngắt điện nhiều lần, đóng mở cửa tủ quá mạnh
 • Dùng dao và các vật sắc nhọn làm tủ hỏng zoăng cửa, mất gas thủng dàn
 • Tự ý tháo gạy tủ và thay thế linh kiện
 • Vận chuyển tủ làm mất gas, tuột dây tuột ống
 • Kê đặt tủ ở các vị trí ẩm ướt tay tự dịch chuyển vị trí tủ không hợp lý

Tủ electrolux không lạnh do thủng dàn mất gas

Tủ electrolux không lạnh do thủng dàn mất gas

>> Có khá nhiều các lý do khác nhau khiến cho tủ của bạn bị hỏng có thể là do vô tình hoặc do chúng ta chưa dùng đúng cách, chúng ta cần biết được các nguyên nhân này để biết cách phòng tránh, tránh lặp lại khiến tủ lại tiếp tục bị hỏng.

Tự sửa tủ lạnh electrolux side by side tại nhà với các lỗi đơn giản

a, Tủ bị mất nguồn không lên đèn

Tủ lạnh side by side mất nguồn là trường hợp không hiếm gặp đặc biệt là khi thời tiết ẩm ướt.

Để có thể khắc phục tình trạng này ta cần tìm được nguyên nhân khiến tủ không có điện, đầu tiên đó là kiểm tra hệ thống aptomat có bật hay chưa. tiếp theo đó là kiểm tra hệ thống đường dây chạy vào tủ có bị đứt hay không

Cuối cùng là chúng ta kiểm tra vị trí ổ cắm công tắc, phích cắm điện có lỏng hay bị sùn cháy, nếu đúng do các trường hợp này thì ta cần bật aptomat, chỉnh sửa hệ thống phích cắm, ổ cắm điện.

Tự sửa tủ lạnh electrolux mất nguồn không có đèn

Tự sửa tủ lạnh electrolux mất nguồn không có đèn

b, Tủ bị nháy đèn báo lỗi màn hình

Tủ side by side báo lỗi nháy đèn màn hình khá ít gặp nhưng thi thoảng chúng ta đều gặp tình trạng này, để có thể khắc phục chúng ta cần kiểm tra tủ có bất cứ lỗi nào khác hay không cụ thể là bị kẹt quạt, kẹt đá, quá nhiều thực phẩm hay đóng không kín cửa.

Khi thử các bước đơn giản mà không hết thì ta nên gọi thợ sửa tủ lạnh electrolux side by side tại nhà đến để kiểm tra, khắc phục dứt điểm vì vấn đề này khá nghiêm trọng và đặc biệt là khó sửa.

c, Tủ không đổ đá tự động

Tùy theo từng loại tủ mới có chức năng đổ đá tự động.

Nguyên nhân khiến cho tủ electrolux side by side không đổ đá có thể do bị hỏng bơm tự động, hỏng quạt hoặc hỏng main mạch nên chúng ta khó can thiệp được. Việc mà chúng ta có thể thử đó là bơm thử nước lạnh, kiểm tra hệ thống nước làm đá và khay đá bên trong tủ có nước, có cân bằng hay không

Nếu tủ side by side không đổ đá do lệch khay, thiếu nước hay chưa bật chức năng này ta hoàn toàn có thể khắc phục được.

Khắc phục sự cố tủ electrolux side by side không đổ đá

Khắc phục sự cố tủ electrolux side by side không đổ đá

d, Tủ electrolux side by side đóng tuyết kín dàn

Việc tủ bị đóng tuyết kín dàn khác với việc tủ làm đá vì bộ phận phá đá của tủ không hoạt động.

Để có thể khắc phục tình trạng tủ lạnh side by side bám tuyết - không xả tuyết tự động ta không nên mở tủ ra cho tủ tan hết ( chỉ áp dụng cho trường hợp cần thiết ), thay vào đó ta cần kiểm tra hệ đồng hồ cùng nhiệt độ cài đặt chế độ ngắt tự động có sai chương trình hay không.

Trường hợp mọi thứ ổn định nhưng tủ của bạn không hết đóng tuyết thì bạn nên liên hệ tới cơ sở bảo hành tủ lạnh electrolux side by side tại hà nội lỗi không xả tuyết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

e, Tủ không bơm nước lạnh

Vào mùa hè nóng bức chắc năng bơm nước lạnh của tủ là điều thiết yếu mà nhiều người sử dụng, tuy vậy có nhiều trường hợp chức năng này bị hỏng và không bơm ra nước lạnh hoặc nước bơm ra không lạnh.

Để khắc phục tình trạng tủ lạnh side by side không bơm nước lạnh ta nên kiểm tra bảng điều khiển có điều chỉnh chức năng này hay chưa, đang để nhiệt độ là bao nhiêu, kiểm tra bên trong có nước hay không và hệ bơm có bơm được nước hay không.

Khi tủ không bơm nước lạnh do hỏng bơm, khi đó ta nên liên hệ tới dịch vụ sửa tủ lạnh electrolux side by side tại nhà để thợ đến kiểm tra thực hiện thay thế các bộ phận cần thiết.

Sửa tủ side by side electrolux không bơm nước lạnh

Sửa tủ side by side electrolux không bơm nước lạnh

>> Trên đây chính là một số gợi ý để chúng ta có thể tự khắc phục sự cố tủ electrolux side by side mất nguồn, không đổ đá, phá tuyết...tại nhà.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn hoặc sau khi thực hiện thử mà tủ không hết được các sự cố trên thì vui lòng liên hệ thợ sửa tủ lạnh side by side electrolux tại hà nội để được các chuyên gia của chúng tôi đến kiểm tra, sửa dứt điểm tại nhà qua số điện thoại Hotlne: 0965 775 866 ngay nhé.

Liên hệ sửa tủ lạnh electrolux chỉ 15p là có thợ đến

Liên hệ sửa tủ lạnh electrolux chỉ 15p là có thợ đến

Tham khảo một số dịch vụ tại nhà khác:

 • Sửa tủ lạnh bosch side by side
 • Sửa tủ lạnh hitachi side by side
 • Sửa tủ lạnh aqua sanyo side by side
 • Sửa tủ lạnh mitsubishi side by side
 • Sửa tủ lạnh panasonic side by side
 • Sửa tủ lạnh side by side lg
 • sửa tủ lạnh sharp side by side...
0965775866